0987 353 298

Sơ lượt về thương hiệu phụ kiện ô tô Sparco

Nhắc đến Sparco thì hầu hết dân mê xe đều khá quen thuộc. với những sản phẩm phụ kiện độ xe thể thao phụ vụ cho các giải đua chuyên nghiệp đến các sản phẩm tiện ích, trang trí cho xe cao cấp và thời trang. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Sparco ngày càng được tìm chọn và phổ biến.

Được biết đến là ông trùm của ngành phụ kiện độ xe thể thao, các sản phẩm Sparco đa dạn và hiện diện hầu hết trong các giải đua xe quốc tế danh tiếng như Rally Darkar tại châu Âu, …. Các sản phẩm như ghế thể thao, đồ bảo hộ, vô lăng, khung gia cố được khá nhiều thương hiệu lựa chọn như Mini, Renault, trong đó thương hiệu Peugeot còn sử dụng các phụ kiện Sparco để thiết kế 1 phiên bản Peugeot Dakar riêng cho mình để tham gia thi đấu giải Rally Dakar danh giá.

Chất Ý được thể hiện xuyên suốt trong các sản phẩm Sparco, đó chính là sự thời trang cà tính thể thao, phá cách. Bạn có thể dễ dàng tô điểm cho xế iu mình trông hiện đại và trẻ trung hơn thông qua các phụ kiện trang trí Sparco như bọc vô lăng, gối tựa đầu ô tô, áo ghế 3D,…

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển lâu đời thì các sản phẩm Sparco đã dần đạt được sự hoàn thiện về chất lượng vượt trội. Lịch sử đã chứng mình khi Sparco ra đời từ năm 1977 và phát triển đến nay, các sản phẩm Sparco luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tinh tế. Mặt khác, do là thương hiệu cao cấp toàn cầu nên hệ thống kiểm soát và tiêu chí đam bảo chất lượng của thương hiệu cũng rất khắc khe và tiêu chuẩn.

CarVn, nhà phân phối các sản phẩm Sparco chính hãng tại Việt Nam

Với các sản phẩm như bọc vô lăng Sparco, gối từa đầu cao su non Sparco, áo ghế Sparco 3D Premium,… đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Thương hiệu Sparco ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Thông qua nhà phân phối CarVn với hệ thống hơn 20 điểm bán hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm sparco chính hãng, chất lượng với chế độ bảo hành vượt trội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *